สิทธิบัตร

หน้าแรก > สิทธิบัตร
 • รับรองสิทธิบัตรยูทิลิตี้รุ่น

  สิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ที่เรียกว่าเป็นสิทธิบัตรการประดิษฐ์ขนาดเล็กหรือเล็กเป็นวัตถุของสิทธิบัตรกฎหมายสิทธิบัตรคือการปกป้องวัตถุที่ถูกกฎหมายควรจะได้รับสิทธิบัตรสำหรับแบบอรรถประโยชน์ แบบอรรถประโยชน์มักจะหมายถึงรูปร่างของผลิตภัณฑ์โครงสร้างหรือการรวมกันของพวกเขาในการแก้ปัญหาทางเทคนิคและการปฏิบัติใหม่ บริษัท ของเรามีความสามารถออกแบบมืออาชีพ นี้เป็นใบรับรองสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ที่สองของเรา เราไม่เคยยอมแพ้ต่อการแสวงหาเทคโนโลยีการผลิต! [ ดูรายละเอียด ]
 • ยูทิลิตี้รุ่นสิทธิบัตร

  สิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ที่เรียกว่าเป็นสิทธิบัตรการประดิษฐ์ขนาดเล็กหรือเล็กเป็นวัตถุของสิทธิบัตรกฎหมายสิทธิบัตรคือการปกป้องวัตถุที่ถูกกฎหมายควรจะได้รับสิทธิบัตรสำหรับแบบอรรถประโยชน์ แบบอรรถประโยชน์มักจะหมายถึงรูปร่างของผลิตภัณฑ์โครงสร้างหรือการรวมกันของพวกเขาในการแก้ปัญหาทางเทคนิคและการปฏิบัติใหม่ บริษัท ของเรามีความสามารถในการออกแบบที่เป็นมืออาชีพและมีการจดสิทธิบัตรนี้ [ ดูรายละเอียด ]
 • สิทธิบัตรการออกแบบ

  สิทธิบัตรการออกแบบ (ออกแบบอุตสาหกรรม) หมายถึงรูปร่างของผลิตภัณฑ์รูปแบบสีหรือการรวมกันของพวกเขาทำเพื่อความงามการออกแบบใหม่และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม บริษัท ของเรามีพรสวรรค์ในการออกแบบมืออาชีพ, การออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นจุดแข็งของเรา [ ดูรายละเอียด ]
 • การรับรองความลึกอาลีบาบา ------ Sealock

  "ได้ รับการรับรองความลึก" ผลิตภัณฑ์จากอาลีบาบาร่วมกันมีชื่อเสียงระดับนานาชาติของ บริษัท ได้รับการรับรองของบุคคลที่สามสมาชิกผู้จัดจำหน่ายในการสร้างความสามารถที่ ครอบคลุมของบริการตรวจสอบองค์กร มันได้รับการรับรองโดยเว็บไซต์ของบุคคลที่ บริษัท ตรวจสอบบัญชีที่สามและรายงานการรับรองความน่าเชื่อถือ ได้ รับการรับรองโดยผู้ผลิตที่จะสามารถใช้ได้ในอาลีบาบาแพลตฟอร์มเฉพาะโลโก้ รับรองและเนื้อหาของการแสดงรายงานสำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศได้เร็วขึ้นและ ความเข้าใจที่ครอบคลุมมากขึ้นของซัพพลายเออร์ในการปรับปรุงประสิทธิภาพการ สื่อสารความไว้วางใจอย่างรวดเร็ว [ ดูรายละเอียด ]
���?ť