tin tức

Trang chủ > tin tức > trường hợp không thấm nước cho máy ảnh
trường hợp không thấm nước cho máy ảnh
2012-10-31 20:36:36

sealock bánh ngoài trời để cung cấp máy ảnh chất lượng cao trường hợp không thấm nước , người dùng có thể chụp các bức ảnh chụp dưới nước tuyệt vời tự do dưới nước , lướt sóng , đi bè hay lặn họ có thể sử dụng độ sâu của nước trong 10 -15m , thiết kế cá nhân máy ảnh hoàn hảo các tài liệu màu xanh lá cây TPU cùng trọng lượng nhẹ , mềm mại vật liệu có thể được duy trì ở mức âm 30 độ, cộng với công nghệ chống thấm nước cấp bằng sáng chế hơn niêm phong kín , để máy ảnh để cung cấp sự bảo vệ chống thấm nước hoàn thiện nhất ở mặt trước của túi có một lớp trong suốt , vào máy ảnh, chụp HD , có thể được sử dụng trên bên trong này là một máy ảnh không thấm nước linh hoạt dễ sử dụng, dễ dàng mang theo .

như vậy! nếu bạn có một máy ảnh, rất cần thiết để có một máy ảnh túi không thấm nước , để đảm bảo bảo vệ cho máy ảnh mới của bạn , bất kể bạn đang ở đâu ! khi bạn đang ở bãi biển!

muốn theo gia đình của mình một vài hình ảnh ? hoặc bạn đi du lịch chỉ mưa, vì vậy ! máy ảnh này không thấm nước là thực sự hữu ích cho bạn , bạn sử dụng máy ảnh trong thời tiết ẩm ướt , để lại giờ tốt nhất .

Máy ảnh không thấm nước, dưới nước không thấm nước
trước   [Trở lại Trang chủ] [In] [Trở lại]   Next
���?ť